Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

5 kỹ năng công nghệ hàng đầu giúp bạn được tuyển dụng

Dưới đây là thông tin tổng hợp về một số kỹ năng công nghệ hàng đầu sẽ giúp cho người sở hữu nó dễ dàng được tuyển dụng. Danh sách này là kết quả tìm hiểu và nghiên cứu dựa trên việc phân tích các dữ liệu từ các hoạt động tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự thực tế trên website LinkedIn vào năm 2015.

 

Điện toán đám mây và Điện toán phân tán (Cloud & Distributed Computing)

 

 

2015 là năm của “đám mây” (Cloud) và không có gì phải ngạc nhiên khi biết rằng Cloud & Distributed Computing là những kỹ năng được ưu tiên tìm kiếm hàng đầu chỉ sau bộ kỹ năng chuyên môn chính cho công việc. Người ta tin rằng xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong năm 2016 về sau nữa. Thế nên, nếu muốn sớm có một công việc hấp dẫn, hãy bắt đầu học ngay các kỹ năng như Hadoop, Hbase và Hive.

 

Phân tích thống kê và khai thác dữ liệu

 

 

Khá chắc chắn về việc hầu như mọi người đều đã từng đọc ít nhất một bài viết về “dữ liệu lớn” (Big Data) trong năm 2015. Vậy thì hãy hình dung xem? Big Data đã trở nên lớn hơn mỗi ngày với rất nhiều bài viết, nội dung chia sẻ, hình ảnh và video đăng tải liên tục. Như là hệ quả, các công ty đang phải đối diện với ngày càng nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Để có thể tập trung vào đúng khách hàng mục tiêu và chào bán cho họ đúng sản phẩm, thì các dữ liệu này cần phải được phân tích. Do đó, các công ty cần có những nhân viên hiểu biết về các con số và có thể sử dụng các công cụ như SPSS, SAS, KNIKE, hay ngôn ngữ lập trình R,…

 

Quản lý chiến dịch Marketing/ SEO và SEM

 

 

Trước kỷ nguyên của internet thì TV chính là công cụ quảng cáo lớn nhất tồn tại. Giờ đây internet lại được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động truyền thông và nó có phần vượt trội hơn cả truyền hình bởi các mẫu quảng cáo trên mạng có thể đo lường hiệu quả dễ dàng hơn. Công ty có thể theo dõi thông tin của khách hàng thông qua các cookies hoặc thuật toán mà họ đã sử dụng, từ đó chỉ hiển thị cho người dùng những mẫu quảng cáo thích hợp nhu cầu trong ngân sách cho phép. Theo đó người quản lý chiến dịch marketing cùng với các nhân sự SEO và SEM có trách nhiệm thiết kế, phát triển nội dung, đặt và tối ưu các mẫu quảng cáo này. Do vậy nếu bạn muốn đảm nhiệm một trong những công việc này, bạn cần phải học về các công cụ internet marketing như Google Adwords, Google Analytics và một số chương trình email marketing khác nữa.

 

Phát triển phần mềm tích hợp (Integration software)

 

 

Kỹ năng lập trình phần mềm vẫn đang rất “hot” trong năm 2016. Các công ty sử dụng nhiều chương trình phần mềm và rất khó để có thể đảm bảo là tất cả các chương trình này tương thích lẫn nhau. Đôi khi, các công ty cần phải phát triển các phần mềm nội bộ trong doanh nghiệp và kết nối hai hệ thống lại với nhau nhằm giúp chúng có thể hoạt động “hòa hợp”. Vì lí do này, hầu hết các công ty đều cần có nhân viên lập trình phần mềm tích hợp để giải quyết nhu cầu làm trung gian kết nối cho hai hoặc nhiều chương trình riêng biệt.

 

Phát triển ứng dụng di động (Mobile App)

 

 

Một ứng dụng sẽ tồn tại vì các ý tưởng mà bạn có thể nghĩ ra. Hiện nay các công ty vẫn đang sáng tạo thêm ngày càng nhiều ứng dụng khác nhau cho khách hàng của họ. Tạo ra các ứng dụng thôi là chưa đủ, chúng còn cần phải được duy trì, sửa lỗi và nâng cấp nhằm đáp ứng kịp với sự thay đổi của công nghệ. Và như kết quả tất yếu, nếu bạn vẫn muốn học hỏi để làm người phát triển các ứng dụng, thì không hề muộn đâu nhé!

*Nguồn ảnh: Internet

 

  Nguồn: Entrepreneur

.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.